Đang truy cập :
496
•Máy chủ tìm kiếm : 125
•Khách viếng thăm : 371
Hôm nay :
122137
Tháng hiện tại
: 644900
Tổng lượt truy cập : 54112430
LAND TOUR ĐẮK LẮK - GIA LAI - KON TUM - MĂNG ĐEN
(Thời gian: 4 ngày 3 đêm, Đi và về bằng ô tô)
Ngày 1: Sân Bay Buôn Ma Thuột – Hồ Lắk – Buôn Ma Thuột (Ăn trưa, chiều)
Sáng: Xe và HDV đón Quý khách tại Sân Bay Buôn Ma Thuột, Đoàn khởi hành đi tham quan Hồ Lắk.
10h00 : Quý khách tham quan và chụp ảnh tại Núi Đá Voi.
10h30 : Quý khách đến tham quan Buôn Jun – một trong những buôn làng còn lưu giữ được nét văn hoá truyền thống của người đồng bào Tây Nguyên, tìm hiểu về đời sống của người đồng bào M’Nông.
10h40 : Quý khách ngồi thuyền Độc Mộc chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của Hồ Lăk, cưỡi voi dạo chơi buôn làng. (Chi phí tự túc nếu có nhu cầu).
12h00 : Đoàn dùng cơm trưa. Tự do nghỉ ngơi.
13h00 : Đoàn khởi hành về Buôn Ma Thuột, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
16h30 : Đoàn khởi hành đi tham quan KDL Sinh Thái KoTam.
17h30 : Đoàn dùng cơm tối tại KDL.
18h30 : Đoàn khởi hành về khách sạn nghỉ ngơi.
Tối : Quý khách tự do.
Ngày 2: Buôn Ma Thuột – KDL Buôn Đôn – Pleiku (Ăn sáng, trưa, chiều)
Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng.
07h00 : Quý khách khởi hành đi tham quan KDL Cầu Treo Buôn Đôn, Quý khách tham quan: Cầu Treo, nhà sàn cổ, mồ vua voi Amacông, tìm hiểu phương thuốc bí truyền Amacông, cưỡi voi lội sông (chi phí cưỡi voi tự túc nếu có nhu cầu).
10h30 : Đoàn khởi hành về Buôn Ma Thuột, trả phòng khách sạn.
12h00 : Quý khách dùng cơm trưa.
12h30 : Đoàn khởi hành đi Pleiku. Trên đường đi, đoàn dừng chân nghỉ ngơi và chụp ảnh tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – nơi đã, đang và sẽ đào tạo ra những cầu thủ xuất sắc cho bóng đá Việt Nam.
17h00 : Đến Pleiku, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
18h00 : Quý khách dùng cơm tối.
Tối : Quý khách tự do.
Ngày 3: Pleiku – KDL Sinh Thái Măng Đen (Ăn sáng, trưa, chiều)
Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng. Trả phòng khách sạn.
08h00 : Xe và HDV đưa Quý khách đi thưởng thức Cafe (chi phí cafe tự túc).
09h00 : Đoàn khởi hành đi tham quan Măng Đen.
11h00 : Đến nơi, Quý khách dùng cơm trưa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
13h30: Quý khách tự do cầu nguyện tại Đức Mẹ Măng Đen.
14h00: Đoàn tham quan Hồ Đắc Ke – có tên gốc là Hồ Toong Rơ Poong: diện tích khoảng 3ha nằm giữa Công ty TNHH một thành viên Nông lâm nghiệp với thác Đăk Ne (nay gọi là Hồ Đăk Ke), Quý khách tự do sử dụng các dịch vụ giải trí phục như: đạp vịt, câu cá, thuê xe trâu, xe ngựa để dạo quay hồ ngắm vẻ đẹp 2 bên hồ, vẻ đẹp của núi rừng. (chi phí tự túc nếu có nhu cầu). Nếu quý đi dịp trong tháng 12 âm lịch hàng năm sẽ có Hoa Anh Đào nở rực xung quanh hồ này.
14h30: Tham quan Hồ Toong Đam - đây là vùng đất gắn với truyền thuyết “bảy hồ, ba thác”. Với cái nắng của buổi trưa, ở độ cao khoảng 1.000m so với mực nước biển, cái lạnh se se, nhè nhẹ, không khí trong lành của núi rừng hoang sơ.
15h30: Tham quan Thác Pa Sỹ – nằm trên địa phận làng Kon Tu Rằng của người Rơ Mâm, xã Măng Cành, huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum, cách trung tâm huyện Kon Plong 6km về phía tây bắc. Khu du lịch sinh thái thác Pa Sỹ mang một vẻ đẹp hoang sơ với những cánh rừng thông nguyên sinh và hệ thống thác, hồ. Khí hậu nơi đây trong lành, mát mẻ quanh năm.
17h00: Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.
Tối: Đoàn dùng cơm tối, sau đó tự do.
Ngày 4: KDL Sinh Thái Măng Đen – Kon Tum – Sân Bay Pleiku (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng (thưởng thức đặc sản phở khô 2 tô). Trả phòng khách sạn.
07h30 : Đoàn khởi hành về Kon Tum.
08h30 : Quý khách tham quan: Nhà Thờ Gỗ, Cô Nhi Viện, Nhà Rông, Cầu Konklor.
11h00 : Quý khách dùng cơm trưa, tự do nghỉ ngơi.
11h30 : Đoàn khởi hành về Pleiku. Xe và HDV tiễn đoàn ra Sân Bay Pleiku. Kết thúc chương trình tham quan. Thân chào và hẹn gặp lại Quý khách.
Chúc quý khách một chuyến đi vui vẻ & thú vị !
Giá Land Tour Tham Khảo
Số Lượng Khách | 08 – 10 pax | 11 – 14 pax | 15 – 18 pax | 19 – 22 pax | 23 – 26 pax |
Giá Tour Ngày Thường | 3.550.000đ/pax | 3.350.000đ/pax | 3.250.000đ/pax | 3.150.000đ/pax | 3.050.000đ/pax |
Giá tour có thể thay đổi theo thời điểm |
GIÁ TOUR BAO GỒM :
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :
GIÁ TOUR TRẺ EM :
Tác giả bài viết: Cty DL DAKTOUR
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn