Đang truy cập :
0
Hôm nay :
32460
Tháng hiện tại
: 1003455
Tổng lượt truy cập : 54470985
BUÔN MA THUỘT – HỒ LẮK
( Thời gian : Đi về trong ngày, Phương tiện : Đi và về bằng ôtô)
Tây Nguyên với bạt ngàn rừng nguyên sinh phủ bóng, những đồi càfê trải dài tít tắp. Nơi đây đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách qua men vị cay nồng của rượu cần say sưa trong vũ điệu cồng chiêng, cưỡi voi dạo chơi, khám phá nét độc đáo của ngôi nhà làm bằng gỗ những câu chuyện về nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng ....Tất cả làm nên sự linh thiêng hùng tráng của đất và người Tây Nguyên khiến cho du khách càng thêm lưu luyến mỗi khi bước chân về.
Ngày 1 : Buôn Ma Thuột – City Tour – Hồ Lắk – Buôn Ma Thuột (Ăn trưa)
Sáng : Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn (Bến Xe BMT, Sân Bay BMT, Khách Sạn trong nội thành Tp. Buôn Ma Thuột). Khởi hành đi tham quan Bảo Tàng Các Dân Tộc Việt Nam – nơi trưng bày các tài liệu, hiện vật nói về quá trình hình thành và phát triển cũng như đời sống của các đồng bào dân tộc Tây Nguyên, xem la bàn chiến thắng Buôn Ma Thuột, tham quan Làng Cafe Trung Nguyên, Quý khách tự do ngắm cảnh chụp hình lưu niệm, thưởng thức hương vị Ly cafe Ban Mê (phí tự túc), đoàn khởi hành đi Hồ Lăk, đến nơi, Quý khách tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Dinh Bảo Đại – nơi ở và làm việc của vị vua cuối cùng của Triều Nguyễn. Đoàn dùng cơm trưa, tự do nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách tham quan Buôn Jun – một trong những buôn làng còn lưu giữ được nét văn hóa truyền thống của đồng bào M’Nông, Quý khách tự do ngồi thuyền độc mộc chiêm ngưỡng vẻ đẹp Hồ Lắk, cưỡi voi dạo chơi buôn làng, … Đoàn khởi hành về lại Buôn Ma Thuột. Xe và HDV trả Quý khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan.
Chúc quý khách một chuyến đi vui vẻ & thú vị !
Giá Land Tour (Không áp dụng Lễ, Tết)
Số Lượng | 08 – 10 pax | 11 – 14 pax | 15 – 18 pax | 19 – 22 pax | 23 – 26 pax |
Giá Tour | 600.000đ/pax | 550.000đ/pax | 500.000đ/pax | 450.000đ/pax | 400.000đ/pax |
Giá tour có thể thay đổi theo thời điểm |
DỊCH VỤ BAO GỒM
KHÔNG BAO GỒM
GIÁ VÉ TRẺ EM :
Tác giả bài viết: Công ty DL DAKTOUR
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn